Báo cáo công tác của ngành Kiểm sát nhân dân - Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn, hạn chế trong thi hành pháp chế xã hội chủ nghĩa và công tác kiểm sát; những nhiệm vụ trong năm tới: phục vụ khôi phục và phát triển kinh tế, về đấu tranh chống tội phạm, về mặt trật tự xã hội…