Báo cáo của Chính phủ - Lê Thanh Nghị, Phó thủ tướng; Lê Thanh Nghị, Phó thủ tướng
Trình bày những thành tựu đạt được trong kháng chiến chống Mỹ của nhân dân ta; nhiệm vụ cần chú trọng thực hiện: đề cao vị trí của giao thông vận tải, phát triển văn hóa, giáo dục, y tế...