Tìm hiểu một số nét nổi bật của Vụ kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự (Vụ 4, Viện kiểm sát nhân dân tối cao) - Mai Hương; Mai Hương (2014)
Một số nét nổi bật của Vụ kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự (Vụ 4, Viện kiểm sát nhân dân tối cao): Chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và các thành tích xuất sắc của đơn vị đạt được từ năm 2008 đến 2013