Trách nhiệm của các cơ quan tiến hành tố tụng trong việc ủy thác và nhận ủy thác thi hành án hình sự - Phạm Văn Tuấn; Phạm Văn Tuấn (2014)
Qua công tác kiểm sát việc tuân theo phát luật trong thi hành án hình sự, tác giả thấy cần có các quy định rõ hơn, cụ thể và trách nhiệm của các cơ quan tiến hành tố tụng trong việc ủy thác và nhận ủy thác thi hành án hình sự: Đối với Tòa án nhân dân và đối với Viện kiểm sát nhân dân.