Kinh nghiệm của Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Nam trong công tác kiểm sát thi hành án treo và cải tạo không giam giữ - Trịnh Anh Tuấn; Trịnh Anh Tuấn (2014)
Năm 2014, Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang xác định công tác kiểm sát thi hành án hình sự là một trong các khâu công tác đột phá cần tập trung chỉ đạo thực hiện để chuyển biến căn bản về phương thức, hiệu quả công tác mà trước hết là công tác kiểm sát thi hành án treo, cán cải tạo không giam giữ. Đơn vị đã đề ra một số biện pháp và đạt được những kết quả nhất định.