Đôi điều rút ra từ thực tiễn công tác kiểm sát thi hành án phạt tù của Viện kiểm sát nhân thành phố Hà Nội - Ngô Thị Ngân Nguyệt; Ngô Thị Ngân Nguyệt (2014)
Qua thực tiễn công tác kiểm sát trại giam, Viện kiểm sát nhân thành phố Hà Nội, tác giả đã rút ra một số kinh nghiệm trong công tác kiểm sát thi hành án phạt tù.