Kết quả và một số kiến nghị nâng cao chất lượng công tác kiểm sát thi hành án hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh - Phạm Văn Gòn; Phạm Văn Gòn (2014)
Trên cơ sở phân tích thực trạng công tác kiểm sát thi hành án hình sự trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, tác giả nêu ra một số bài học kinh nghiệm và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm sát thi hành án hình sự.