Về việc thực hiện chính sách đối với người thi hành án treo, án phạt cải tạo không giam giữ - Phạm Thị Nhuần; Phạm Thị Nhuần (2014)
Trong những năm gần đây, số người bị kết án phạt tù nhưng được hưởng án treo và bị kết án cải tạo không giam giữ gia tăng. Về chế độ chính sách đối với đối tượng này chưa có gì thay đổi. Tác giả đã đưa ra những nguyên nhân và giải pháp đối với công tác này.