Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát hoạt động quản lý, giáo dục các bị án thi hành án treo, cải tạo không giam giữ - Bùi Lê Sính; Bùi Lê Sính (2014)
Công tác kiểm sát hoạt động quản lý, giáo dục các bị án thi hành án treo, cải tạo không giam giữ qua thực tiễn công tác còn nhiều hạn chế, chính vì thế tác giả đã đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm sát thi hành án treo, cải tạo không giam giữ.