Thực trạng và giải pháp công tác kiểm sát việc hoãn, miễn, tạm đình chỉ, giảm thời hạn chấp hành án phạt tù - Vũ Văn Minh; Vũ Văn Minh (2014)
Thực tiễn công tác xét, đề nghị và ra quyết định hoãn, tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù, miễn thi hành án, giảm thời hạn chấp hành án phạt tù và kiểm sát việc hoãn, tạm đình chỉ miễn giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù còn một số thiếu sót và vướng mắc. Tác giả đã nêu những thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác này.