Những điểm cần lưu ý trong công tác kiểm sát việc đặc xá thời gian tới - Tô Thị Minh Tâm; Tô Thị Minh Tâm (2014)
Đặc xá là sự khoan hồng đặc biệt của Nhà nước do Chủ tịch nước quyết định tha tù trước thời hạn cho người bị kết án phạt tù có thời hạn, tù chung thân nhân sự kiện trọng đại, ngày lễ lớn của đất nước. Tác giả đã nêu lên những kết quả đã đạt được và những điểm cần lưu ý từ thực tiễn công tác cũng như đề xuất kiến nghị nâng cao công tác kiểm sát việc đặc xá trong thời gian tới.