Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát quản lý và giáo dục người chấp hành án phạt tù - Triệu Quang Định; Triệu Quang Định (2014)
Công tác kiểm sát quản lý, giáo dục người chấp hành án phạt tù (phạm nhân) là bộ phận của công tác kiểm sát thi hành án hình sự, kiểm sát việc tuân theo pháp luật của các cơ quan và người có trách nhiệm nhằm bảo đảm việc chấp hành án phạt tù theo đúng quy định của pháp luật. Trong bài viết, tác giả đã nêu thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát quản lý, giáo dục phạm nhân.