Kết quả và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát thi hành án hình sự - Huy Vũ; Huy Vũ (2014)
Công tác thi hành án hình sự những năm gần đây có nhiều chuyển biến tích cực, hoạt động có chiều sâu mang tính thống nhất cao trong toàn ngành. Tác giả đã đặt ra những vấn đề chung, kết quả công tác thi hành án hình sự và những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát thi hành án hình sự.