Lời chào mừng của đoàn đại biểu quân và dân Thủ đô tại Kỳ họp lần thứ 3, Quốc hội khóa IV - Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội; Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội
Toàn văn lời chào mừng của cụ Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thay mặt đoàn đại biểu quân và dân thủ đô trong kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa IV