Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về việc ký kết Hiệp định về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về việc ký kết Hiệp định về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam: ủng hộ Lời kêu gọi ngày 28/1/1973, kêu gọi đồng bào miền Bắc nâng cao ý thức làm chủ tập thể...