Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam, ra sức giải quyết một số vấn đề kinh tế trong hòa bình - Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng
Trình bày nguyên nhân và những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp ở Hải Phòng; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: cho phát triển các loại rau, đậu, hoa quả ở Hải Phòng, sát nhập huyện Kim Thành vào Hải Phòng