Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam, ra sức hoàn thành nhiệm vụ của ngành thủ công trong tình hình mới - Nguyễn Thị Kim Cúc, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Thị Kim Cúc, đại biểu Hà Nội
Trình bày những thành tựu đạt được của ngành thủ công; những nhiệm vụ trong thời gian tới và giải pháp thực hiện: tự trang bị máy móc và thiết bị hiện đại, tăng cường quản lý kinh tế...