Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari, Thái Bình quyết tâm đẩy mạnh sản xuất, củng cố quốc phòng - Đoàn Văn Vang, đại biểu Thái Bình; Đoàn Văn Vang, đại biểu Thái Bình
Trình bày những đóng góp của Thái Bình về sản xuất và quốc phòng; những nhiệm vụ chính trong thời gian tới: kết hợp chặt chẽ kinh tế và quốc phòng ở địa phương, nhanh chóng hàn gắn vết thương chiến tranh...