Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari, quyết tâm làm trọn nhiệm vụ mới - Phan Điền, đại biểu Nam Hà; Phan Điền, đại biểu Nam Hà
Trình bày những thành tựu đạt được của Nam Hà về các lĩnh vực; những nhiệm vụ chính trong thời gian tới: đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, khôi phục và phát triển giao thông, cải thiện đời sống nhân dân...