Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Hủn Quang Kình, đại biểu Nghệ An; Hủn Quang Kình, đại biểu Nghệ An
Trình bày điều kiện của tỉnh Nghệ An và 3 nhiệm vụ cơ bản: khôi phục phát triển sản xuất, củng cố lực lượng vũ trang nhân dân, nâng cao đời sống vật chất, văn hóa