Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Trần Quang Đạt, đại biểu Hà Tĩnh; Trần Quang Đạt, đại biểu Hà Tĩnh
Thể hiện niềm vui của nhân dân Hà Tĩnh trước việc ký kết Hiệp định; khẳng định thực hiện nhữn nhiệm vụ: tuyển quân, đảm bảo giao thông vận tải, dân công hỏa tuyến...