Quảng Bình nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari quyết hoàn thành nhiệm vụ mới trong tình hình mới - Cổ Kim Thành, đại biểu Quảng Bình; Cổ Kim Thành, đại biểu Quảng Bình
Khẳng định thắng lợi của nhân dân Việt Nam khi ký kết Hiệp định; đề xuất một số kiến nghị: về phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc trong giai đoạn cách mạng mới, về khôi phục kinh tế, phát triển văn hóa...