Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Trần Đồng, đại biểu Vĩnh Linh; Trần Đồng, đại biểu Vĩnh Linh
Trình bày những đóng góp của nhân dân Vĩnh Linh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ; những nhiệm vụ cần thực hiện: phát huy truyền thống chiến đấu, cấp tốc khôi phục, phát triển kinh tế...