Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Nguyễn Đức Tâm, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Đức Tâm, đại biểu Quảng Ninh
Khẳng định thắng lợi của nhân dân Việt Nam khi ký kết Hiệp định; những khó khăn khi bị chiến tranh phá hoại và những biện pháp khắc phục: đẩy mạnh phát triển nông nghiệp, nghề rừng...; những nhiệm vụ trong thời gian tới: chăm lo sức khỏe công nhân, thương bệnh binh...