Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari, Hải Phòng kiên quyết làm trọn nhiệm vụ mới - Trần Kiên, đại biểu Hải Phòng; Trần Kiên, đại biểu Hải Phòng
Thể hiện niềm vui của nhân dân Hải Phòng trước việc ký kết Hiệp định; những khó khăn khi bị chiến tranh phá hoại; những nhiệm vụ của Hải Phòng trong giao thông vận tải, sản xuất công nghiệp, thủ công nghiệp...