Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam là một thắng lợi vĩ đại của dân tộc ta - Trần Duy Hưng, đại biểu Hà Nội; Trần Duy Hưng, đại biểu Hà Nội
Khẳng định thắng lợi của nhân dân Việt Nam khi ký kết Hiệp định; thể hiện niềm tin của nhân dân thủ đô vào Đảng và Nhà nước; quyết tâm đẩy lùi đế quốc Mỹ: ra sức thi đua lao động sản xuất, xây dựng nông thôn ngoại thành...