Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Nguyễn Thị Lựu, đại biểu Vĩnh Phú; Nguyễn Thị Lựu, đại biểu Vĩnh Phú
Khẳng định thắng lợi của nhân dân Việt Nam khi ký kết Hiệp định; những hành vi xâm phạm Hiệp định của Mỹ và chính quyền Sài Gòn; thể hiện niềm tin vào Đảng và Nhà nước, quyết tâm đẩy lùi đế quốc Mỹ