Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Lương Định Của, đại biểu Hải Hưng; Lương Định Của, đại biểu Hải Hưng
Thể hiện niềm vui và lòng tin của đội ngũ lao động trí thức trước việc ký kết Hiệp định Pari; những khó khăn trước mắt và những nhiệm vụ cần cấp bách thực hiện: vận dụng sáng tạo kinh nghiệm canh tác với khoa học kỹ thuật...