Hội nghị quốc tế luật gia nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari và tích cực đấu tranh cho việc thi hành Hiệp định ấy - Phan Anh, đại biểu Hà Tĩnh; Phan Anh, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày khái quát về các Hội nghị quốc tế luật gia; nội dung hai ngày làm việc của Hội nghị quốc tế luật gia lần thứ 3 về Đông Dương; nội dung Nghị quyết Hội nghị ban hành gồm 5 phần...