Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Hoàng Minh Viễn, đại biểu Hà Nội; Hoàng Minh Viễn, đại biểu Hà Nội
Khẳng định thắng lợi của nhân dân Việt Nam khi ký kết Hiệp định; những thủ đoạn của Mỹ trong chiến trang Việt Nam; thể hiện niềm tin vào Đảng và Nhà nước, quyết tâm đẩy lùi đế quốc Mỹ