Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Nguyễn Thế Vịnh, đại biểu Ninh Bình; Nguyễn Thế Vịnh, đại biểu Ninh Bình
Khẳng định thắng lợi của nhân dân Việt Nam khi ký kết Hiệp định; những khó khăn trong thực hiện Hiệp định; vai trò quyết tâm của giới Công giáo trong cuộc kháng chiến chống Mỹ: tăng cường đoàn kết, đề cao cảnh giác...