Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Pháp sư Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội; Pháp sư Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội
Khẳng định thắng lợi của nhân dân Việt Nam khi ký kết Hiệp định; vai trò quyết tâm của giới Phật giáo trong cuộc kháng chiến chống Mỹ: tăng cường đoàn kết, đề cao cảnh giác...