Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Bằng Giang, đại biểu Bắc Thái; Bằng Giang, đại biểu Bắc Thái
Trình bày niềm vui của nhân dân trước việc ký kết Hiệp định Pari; tố cáo hành vi vi phạm Hiệp định của đế quốc Mỹ và chính quyền Sài Gòn; những nguyên nhân dẫn đến thắng lợi trong ký kết Hiệp định Pari