Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Vũ Quang, đại biểu Hải Phòng; Vũ Quang, đại biểu Hải Phòng
Trình bày niềm vui của nhân dân trước việc ký kết Hiệp định Pari; tố cáo hành vi vi phạm Hiệp định của đế quốc Mỹ và chính quyền Sài Gòn; những nhiệm vụ trong thời gian tới: tăng cường đoàn kết với nhân dân Lào và Cam pu chia, phát triển mối quan hệ bình thường giữa thanh niên 2 miền...