Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thập, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Thị Thập, đại biểu Hà Nội
Khẳng định thắng lợi của nhân dân Việt Nam khi ký kết Hiệp định; những khó khăn trong thực hiện Hiệp định và những nhiệm vụ trong thời gian tới: động viên phụ nữ miền Bắc cống hiến cho cách mạng, sát cánh cùng đồng bào miền Nam...