Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Nguyễn Đức Thuận, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Đức Thuận, đại biểu Hải Phòng
Trình bày thực trạng việc thực hiện Hiệp định Pari ở Việt Nam; những phương hướng trong thời gian tới của nhân dân Hải Phòng: vận động phong trào thi đua xã hội chủ nghĩa sôi nổi, nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật lao động...