Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Chu Văn Tấn, đại biểu Bắc Thái; Chu Văn Tấn, đại biểu Bắc Thái
Trình bày những quy định của Hiệp định Pari, những phương hướng hoạt động của nhân dân Bắc thái: tăng cường đoàn kết nhân dân các dân tộc Tây Nguyên, đẩy mạnh sự nghiệp văn hóa, giáo dục, y tế...