Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết là một thắng lợi to lớn, có tính chất lịch sử của dân tộc Việt Nam - Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội
Trình bày thực trạng việc thực hiện Hiệp định Pari ở Việt Nam và tố cáo hành vi vi phạm Hiệp định của đế quốc Mỹ và chính quyền Sài Gòn; những phương hướng trong thời gian tới của nhân dân 2 miền Nam Bắc và Việt kiều