Nhiệt liệt hoan nghênh Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội; Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội
Trình bày sự nhất trí tán thành việc chấp hành Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam; nhiệm vụ của hai miền Nam Bắc trong thời gian tới...