Hiệu quả từ công tác đào tạo, bồi dưỡng, tuyển chọn đội ngũ công chức, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang - Đoàn Tấn Minh; Đoàn Tấn Minh (2014)
Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang, chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng, tuyển chọn đội ngũ công chức, Kiểm sát viên và đã đạt được kết quả cao.