Quy định miễn chấp hành hình phạt có điều kiện trong Bộ luật Hình sự của một số nước trên thế giới - Nguyễn Văn Thủy; Nguyễn Văn Thủy (2014)
Quy định miễn chấp hành hình phạt có điều kiện trong Bộ luật Hình sự của một số nước trên thế giới mà cụ thể là Liên bang Nga: về căn cứ áp dụng, điều kiện áp dụng và điều kiện thử thách