Chấp hành viên có được kê biên quyền sử dụng đất của người phải thi hành án đã chuyển nhượng cho người khác trước khi có bản án của Tòa án không? - Nguyễn Tất Bắc; Nguyễn Tất Bắc (2014)
Bài viết đưa ra ví dụ thực tiễn tron vấn đề giải quyết quyền sử dụng đất của người thi hành án đã chuyển nhượng cho người khác và chấp hành viên có được kê biên hay không?, một số quan điểm được tác giả đưa ra.