Trao đổi về quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong giải quyết vụ án dân sự - Đàm Thị Diễm Hạnh; Đàm Thị Diễm Hạnh (2014)
Bài viết đưa ví dụ thực tiễn để làm rõ vấn đề về quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong giải quyết vụ án dân sự