Hoàn thiện các quy định về kháng nghị phúc thẩm hình sự trong Bộ luật Tố tụng hình sự hiện hành - Ngô Thanh Xuyên; Ngô Thanh Xuyên (2014)
Nhằm nâng cao hiệu quả việc thực hiện quyền kháng nghị phúc thẩm hình sự, tác giả có một số kiến nghị đề xuất.