Bàn về trách nhiệm hình sự đối với hành vi chống người thi hành công vụ và xâm phạm tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ hoặc lý do công vụ của nạn nhân - Mai Bộ; Mai Bộ (2014)
Bài viết đi sâu nghiên cứu: Tội chống người thi hành công vụ; các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe người thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân và các tội xâm phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành án công vụ