Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát thi hành án treo, cải tạo không giam giữ tại Ủy ban nhân dân cấp xã - Trần Thế Linh; Trần Thế Linh (2014)
Viện kiểm sát nhân dân là cơ quan có nhiệm vụ, quyền hạn kiểm sát việc thi hành án hình sự nói chung và thi hành án treo, cải tạo không giam giữ nói riêng, bảo đảm hoạt động thi hành án tuân thủ đúng các quy định của pháp luật