Từ quy định của luật đến kỹ năng tranh luận của Kiểm sát viên tại tòa - Nguyễn Minh Hậu; Nguyễn Minh Hậu (2014)
Bộ luật Tố tụng hình sự đã trao cho Kiểm sát viên nhiều nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm ở Điều 37 ở khoản đ và e. Mỗi Kiểm sát viên phải tự đề cao tinh thần trách nhiệm và luôn tự trau dồi kỹ năng tranh luận của mình cho thật tốt.