Viện kiểm sát quân sự quân chủng phòng không - không quân tiếp tục thực hiện tốt việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Nguyễn Trọng Nghĩa; Nguyễn Trọng Nghĩa (2014)
Thực hiện kế hoạch triển khai cuộc vận động "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong những năm qua Viện kiểm sát quân sự quân chủng phòng không - không quân đã quán triệt và tổ chức triển khai có hiệu quả cuộc vận động này đến toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên, nâng cao ý thức trách nhiệm trong học tập, công tác và sinh hoạt.