Cần có những điều kiện đảm bảo để thực hiện hiệu quả Chương IX Hiến pháp năm 2013 về "chính quyền địa phương" - Đinh Văn Liêm; Đinh Văn Liêm (2014)
Tác giả đã đưa ra những lý luận, thực tiễn hoạt động của chính quyền thành phố thuộc tỉnh ở nước ta cũng như phương hướng và giải pháp đổi mới chính quyền thành phố thuộc tỉnh ở nước ta hiện nay.