Giới hạn về việc hạn chế quyền con người và quyền công dân trong Hiến pháp năm 2013 - Hoàng Hải Yến; Hoàng Hải Yến (2014)
Lần đầu tiên Hiến pháp năm 2013 ghi nhận đầy đủ về nội dung của quyền con người và quyền công dân tương thích với pháp luật quốc tế về quyền con người, phù hợp với xu thế, văn minh nhân loại. Trong phạm vi bài viết, tác giả đề cập đến những nội dung đó trong Hiến pháp 2013